• Điện thoại: 090 315 80 85
  • Email: contact@minhtri-eng.com
  • Thời gian làm việc: 08:00-17:00

Our Services

Thiết kế công trình

Là sự sắp đặt không gian một cách hợp lý để đảm bảo đáp ứng được công năng sử dụng, tạo ra không gian thoải mái và tiện nghi nhất có thể và phải đáp ứng được những yêu cầu khác của chủ đầu tư, bảo đảm công trình ổn định & vững chắc trong toàn bộ thời gian sử dụng.

Xem thêm

Thi công nội thất

Hiện thực hóa các ý đồ thiết kế nội thất thành sản phẩm thực tế thông qua các kỹ năng & sức lao động của người thợ và thiết bị máy móc. Đảm bảo mọi chi tiết đều phải đúng theo bản vẽ thiết kế đến từng chi tiết, màu sắc.

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Là việc tạo ra các tiện ích sử dụng có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian kiến trúc sẵn có cũng như đáp ứng được các sở thích của chủ đầu tư. Nếu xem việc thiết kế kiến trúc đem lại các giá trị cơ bản thì việc thiết kế nội thất sẽ xác định phần tinh thần cốt lõi của dự án.

Xem thêm

Thi công công trình

Là một tổ hợp các công việc phức tạp và nặng nhọc như đào đất, gia công sắt thép, đổ bê tông, xây tô, ốp lát, lắp đặt các đường ống điện – nước … Bên cạnh việc xây dựng đúng với kiểu dáng thiết kế đã đưa ra thì một ngôi nhà có bền vững lâu dài, sử dụng thoải mái hay không tùy thuộc rất nhiều vào việc kiểm soát chất lượng khi thi công.

Xem thêm